0908 493 992

Cân Màu Màn Hình Máy Tính Tại Laptop Phương Tín

Cân màu màn hình máy tính hiện đang là dịch vụ hot nhất tại Phương Tín trong thời gian gần đây
Trên thực tế là dùng phần mềm để tác động hoặc điều chỉnh cho màn hình. Từ đó giúp màn hình máy tính hiển thị màu sắc chuẩn xác và thực hơn theo một tiêu chuẩn nhất định. Khi đó xuất file qua 1 màn hình khác, hoặc in file đều chuẩn màu, chuẩn thông số….
Thông thuờng màn hình mới mua về thuờng có độ lệch màu ít hoặc nhiều tuỳ theo chất luợng và giá thành. Do vậy việc cần màn hình là cần thiết đối với nguời dùng để đảm bảo có độ hiển thị chính xác về màu sắc.
Hoặc màn hình sau một thời gian dài sử dụng. Sẽ có hiện tượng sai màu, màn hình trở nên ám xanh, lệch màu nghiêm trọng. 
Vì vậy đây là lúc bạn cân chỉnh lại cho màn hình máy tính của mình được chính xác hơn.
can mau man hinh may tinh

Những ai nên cân màu màn hình máy tính

– Đa phần những khách hàng đang dùng laptop hoặc pc. Đều nên cân màu màn hình máy tính để tránh những tình trạng bị sai lệch về màu sắc sau thời gian dài tiếp xúc với màn. Và những tác hại không tốt cho đôi mắt của bạn.
– Sự sai lệch về màu sắc sẽ ảnh huởng nghiêm trọng trong quá trình thống nhất về màu sắc cùng đối tác. Đặc biệt với các bạn làm Designer, retouch, blend màu, nhiếp ảnh gia, video editor…..

Dịch vụ cân màu màn hình máy tính tại Phương Tín

– Thông thuờng chu kỳ cân màn hình sẽ là từ 6 tháng – 12 tháng. Tùy theo chất luợng màn hình, và nhu cầu công việc đòi hỏi độ chính xác cao.
– Thời gian cân chỉnh nhanh chóng tầm 30 phút.
– Chi phí cân màu màn hình 
  • Cân chỉnh tại của hàng Phương Tín: 200k
  • Cân màu màn hình máy tính tại nhà: 300k (nội thành HCM)…hoặc các vùng xa hơn. Và những công ty cần cân chỉnh số lượng lớn màn hình thì sẽ có giá ưu đãi đặc biệt.

can mau man hinh

– Hãy đến với dịch vụ chỉnh màu màn hình máy tính, laptop của Phương Tín. Bạn sẽ không cần phải tốn vài triệu để mua thiết bị cân chỉnh. Ban sẽ không tốn quá nhiều thòi gian để nguyên cứu cài đặt phần mềm cân chỉnh.  Mọi việc hãy để chúng tôi làm thay bạn với một chi phí cực nhỏ. Bạn sẽ được cân chỉnh màn hình ngay tại nhà bạn, tại công ty bạn đang làm việc. 

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn

  • Hotline, zalo: 0908 493 992 – 096 339 1177
  • Địa chỉ: 493/17H CMT8, P.13, Quận 10, HCM 
  • Fanpage: Laptop Phương Tín
  • Gmail: phuongtincomputer@gmail.com
  • Website: www.phuongtin.vn
Rate this post