0908 493 992

Phân Bệt Các Dòng Laptop Dell Phù Hợp Với Sinh Viên

Là một tân sinh viên chắc hẳn rằng bạn còn đang rất khó khăn khi chọn mua cho mình một chiếc laptop đúng không. Dell là một trong những dòng laptop tốt nhất dành cho người dùng.

Vậy bạn đã từng hỏi Dell có bao nhiêu dòng và những dòng đó phù hợp với những ngành nào chưa? Phương Tín xin được chia sẻ với các bạn về phân biệt các dòng laptop dell phù hợp với sinh viên? Mời bạn đọc theo dõi nhé!

laptop-dell-latitude-e6540

Các dòng laptop dell phù hợp với sinh viên kinh tế, sư phạm
Những dòng laptop thuộc phạm trù này thường có giá rẻ hơn so với nhóm dành cho dân thiết kế. Cùng xem có những dòng laptop dell nào phù hợp với sinh viên kinh tế, sư phạm nhé các bạn.

Dòng máy Latitude: Một trong những dòng máy bền bỉ nhất của Dell. Latitude thực sự là dòng laptop giá rẻ cấu hình cơ bản nhưng lại rất bền.

Người dùng văn phòng hay là sinh viên các khối ngành kinh tế sư phạm rất ưa chuộng. Không chỉ vì nó bền mà còn rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với các dòng laptop khác.

Tuy nhiên, thiết kế có phần hơi thô, không đẹp bằng các dòng khác.

Dòng Laptop Dell Latitude phù hợp với sinh viên

Dòng máy Inspiron: Lại là dòng máy giá rẻ cũng khá được các bạn sinh viên ưa chuộng. Với nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt, hợp thời trang. Vì thế rất được lòng của người dùng.

Laptop Dell Inspiron cho sinh viên

Dòng máy Vostro: Là dòng máy tầm thấp, phù hợp với sinh viên. Dell Vostro cũng có nhiều mẫu thiết kế khá là ấn tượng. Nó cũng phù hợp với doanh nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dòng laptop dell Vostro phù hợp với sinh viên

Dòng máy XPS: Là dòng máy cao cấp. Dòng máy này có giá tiền khá cao. Thiết kế mỏng nhẹ rất là đẹp mắt. Nó chỉ phù hợp với những ai có điều kiện và muốn sở hữu một chiếc laptop mỏng nhẹ.

Dòng máy Dell XPS phù hợp với sinh viên

Dòng máy Studio: Dòng máy cao cấp, đắt hơn cả XPS. Dòng máy này chỉ thực sự phù hợp với người dùng có tiền.

Dòng máy Studio phù hợp với sinh viên

Các dòng laptop dell phù hợp với sinh viên kiến trúc, xây dựng, thiết kế, đồ họa
Dòng máy Precision: Nhắc tới dân thiết kế thì không ai không biết đến dòng máy dell precision. Dòng máy đã khuấy đảo thị trường laptop dành cho sinh viên thiết kế đồ họa. Cấu hình được bulid cao, hoạt động bền bỉ.

Bộ khung được làm rất chắc chắn, hầm hố. Người dùng chỉ cần nhìn một lần là mê luôn. Giá khi mới xuất xưởng rất là mắc.

Tuy nhiên, hiện nay đã có khá nhiều nhưng mẫu laptop xách tay Dell precision phân phối tại các cửa hàng ở Hà Nội và TPHCM. Phương Tín là một trong số các cửa hàng bán Laptop uy tín tại Quận 3 TPHCM.

Dòng máy Latitude: Như đã nói ở trên. Latitude là dòng máy tầm trung nhưng vẫn có thể sử dụng để thiết kế hay vẽ 2D cũng rất tốt.

 

Dòng máy Alienware: Dòng máy chuyên để chơi game. Tuy nhiên, đã chơi game được thì không có lý do gì không thể dùng cho thiết kế hay đồ họa được.

Vì vậy, Dell Alienware là dòng máy rất thích hợp cho các bạn sinh viên thiết kế đồ họa. Giá của nó khá là chát, chỉ phù hợp với người có tiền mà thôi.

Dell alienware phù hợp với sinh viên thiết kế

Các dòng laptop dell phù hợp với sinh viên có sở trường chơi game
Dòng máy Alienware: Dell sản xuất ra Dell Alienware nhắm tới thị trường Game. Có thiết kế đẹp mắt, lộng lẫy và vô cùng chắc chắn.

Giá của nó khá là chát nên chỉ thực sự phù với các game thủ muốn sở hữu một em laptop chơi game cực đỉnh như thế này.
Dell Alienware phù hợp với sinh viên có sở trường chơi game

Dòng máy Precision: Không những dùng cho thiết kế mà Precision còn phục vụ các game thủ rất tốt.

 

Rate this post