0908 493 992

Thinkpad X230 – Lựa Chọn Tiết Kiệm Cho Nhân Viên Văn Phòng

Với tính chất công việc thao tác nhiều trên laptop. Hay di chuyển nhưng không yêu cầu cấu hình quá cao, thì cần lựa chọn dựa trên những tiêu chí nào?
Muốn một laptop di động, mỏng nhẹ có khả năng kết nối nhanh. Cùng khả năng xử lý những phần mềm văn phòng phổ biến tốt, sẽ là ưu tiên hàng đầu.
Những chiếc Laptop văn phòng tầm trung hầu hết đáp ứng được yêu cầu, ngoài ra với mức giá rẻ hấp dẫn sẽ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Nắm bắt được những nhu cầu, Phương Tín xin giới thiệu với các bạn lenovo thinkpad x230 .

Một chiếc notebook tổng hợp các tiêu chí quan trọng nhất của Laptop văn phòng nói chung và Laptop Thinkpad nói riêng.

lenovo-thinkpad-x230-core-i5

Chọn mua Thinkpad x230 với các tiêu chí sau:

1/. Tiêu chí chọn mua Lenovo X230 giá rẻ chất lượng nhất 2018
Tại thời điểm này lenovo Thinkpad x230 i5 được bán ra với mức giá cực hấp dẫn: 4.900.000.

Cùng chế độ bảo hành:
– Đổi hàng trong 14 ngày đầu nếu máy lỗi hoặc sử dụng những tính năng văn phòng của bạn không mượt.
– Trả hàng trong 14 ngày nếu máy lỗi. Cửa hàng mình sẽ đổi lại 1 máy khác có thể cùng model hoặc khác model tùy lựa chọn của bạn.
– Bảo hành trong 12 tháng. Lỗi linh kiện gì thay linh kiện đó. Không mất phí, không sửa lại. Và đặc biệt những linh kiện được thay thế đều nguyên zin.
– Hỗ trợ: nâng cấp, cài đặt, vệ sinh…. trong suốt quá trình sử dụng.
Với mức giá khá hấp dẫn cộng chế độ bảo hành rõ ràng. Bạn còn chần chừ gì nữa, không mua ngay x230 core i5 để phục vụ cho công việc văn phòng của mình.

thinkpad-x230-i5

♣Xem cấu hình chi tiết của Thinkpad x230 i5 tại đây

2/. Thinkpad x230 i5 – laptop văn phòng có tính năng di động cao, ngoại hình đẹp.

Đây là tiêu chí hàng đầu, do nhu cầu làm việc văn phòng cần một chiếc laptop năng động, tiện đi lại. Đặc biệt không quá nặng, yêu cầu vừa túi xách tay, cóp xe…

Ngoài ra nhu cầu giao lưu đối tác, đồng nghiệp thì lựa chọn một chiếc laptop văn phòng có ngoại hình đẹp sẽ giúp tự tin hơn rất nhiều.
Với thiết kế lớp vỏ đen nhung phủ lên ánh kim. Cộng với độ dày 2.54 cm và trọng lượng 1.4kg, thì ibm thinkpad x230 i5 là laptop văn phòng bắt buộc bạn phải chọn mua ngay.

3/. Laptop văn phòng Thinkpad X230 có màn hình chất lượng:
Do thời lượng làm việc với laptop là rất nhiều và chủ yếu xử dụng các phần mềm văn phòng như Word, Excel…. nên việc mua Laptop văn phòng có màn hình chất lượng hiển thị tốt sẽ giúp tăng khả năng bảo vệ mắt cũng như độ sắc nét rõ hơn giúp làm việc hiệu quả hơn.
Như bạn đã biết màn hình của laptop lenovo thinkpad x230 core i5 là màn hình với độ phân giải chuẩn HD. Dựa trên nền tản của màn hình chuẩn IPS. Hứa hẹn sẽ chọn bạn khả năng hiện thị hình ảnh chuẩn sắc và góc nhìn rộng hơn.

4/. Bàn phím của laptop lenovo x230:

Do nhu cầu làm việc văn phòng cần thao tác với bàn phím nhiều, lựa chọn laptop văn phòng có phím lớn, bố trí hợp lý, gõ phím êm giúp tăng tốc độ gõ văn bản lên đáng kể​.
Thiết kế bàn phím của thinkpad x230 cũ là bàn phím nổi kiểu mới nhất. Giúp cho thao tác trên bàn phím trở nên nhạy hơn và bắt dính nhanh hơn.

thinkpad-x230-cu

5/. Laptop văn phòng thinkpad x230 core i5 có thời lượng Pin dài

Bạn cần một chiếc laptop có thời lượng pin tốt trên 3 giờ. Để trong lúc hội hộp hay ra ngoài cùng đối tác. Bạn sẽ không phải vất vả mang theo cục sạc.
Ngoài ra, laptop lenovo thinkpad x230 có cấu hình ở mức chuẩn, card share siêu mát và bền bỉ. Cũng giúp tiết kiệm pin đáng kể.

Pin từ 6 – 9Cells trở lên, giúp đảm bảo thời lượng sử dụng liên tục từ 4 – 5h tương đương nửa ngày làm việc.

Kết luận về laptop thinkpad x230

Với mức giá 4.900.000vnđ, cộng chế độ bảo hành tốt. Cùng 5 tiêu chí mà mình nêu trên. Thì x230 i5 quả là 1 chiếc laptop văn phòng đáng mua nhất tại thời điểm hiện nay.
LIÊN HỆ MUA HÀNG NGAY:

– Hotline, Zalo: 0908 493 992 – 096 339 1177
– Địa chỉ: 493/19A CMT8, P.13, Q.10, HCM
– Gmail: laptopphuongtin@gmail.com
– Website: www.phuongtin.vn

 

Rate this post